0909 69 32 69

Buổi training của Emilie cùng Bác sĩ Ý Vercesi Franco

Hành trang đồng hành cùng Emilie trong suốt hành trình “Chăm sóc trọn vẹn vẻ đẹp làn da khách hàng” đó chính là luôn luôn cập nhật những kiến thức, thông tin, kĩ năng mới nhất về lĩnh vực làm đẹp, nhằm đem đến quý khách những giải pháp, thành tựu công nghệ tối tân, an toàn, hiệu quả nhất.

Bác sĩ Vercesi Franc chia sẻ những kinh nghiệm của mình với toàn thể Bác sĩ Emilie

Buổi sáng thứ 6 vừa qua, toàn thể Emilie vừa có một buổi Training, chia sẻ trực tiếp từ Bác sĩ Vercesi Franco đến từ Ý với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ trẻ hóa nội khoa chuyên sâu, giúp Emilie nâng cao kiến thức sản phẩm, tay nghề, thấy rõ hơn được 2 mặt trong mỗi vấn đề điều trị, cũng như gỡ rối tất cả những khúc mắc xung quanh các vấn đề về da, đặc biệt là trẻ hóa.

Bên cạnh đó, rút kinh nghiệm từ những sai lầm cũ, trang bị thêm những thông tin mới từ lĩnh vực trẻ hóa da chuyên sâu hơn sẽ luôn giúp Emilie làm đầy mình hơn những kiến thức về da, xuyên suốt hơn những nhận định, am hiểu nhiều hướng giải quyết cho các vấn đề khó, nhằm đem đến khách hàng phương pháp điều trị hiệu quả-an toàn-tiết kiệm thời gian nhất.

Quý khách hàng tham dự được Bác sĩ Vercesi Franco thăm khám, đưa ra giải pháp thích hợp và đặc biệt là trực tiếp điều trị.

Với tầm nhìn & sứ mệnh của mình, chắc chắn rằng, Emilie sẽ không ngừng cố gắng học tập và tích lũy kinh nghiệm, nâng cao nhất cung cách phục vụ, nâng tầm chất lượng, xứng đáng hơn với sự tin yêu của quý khách ♥

∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞

📞 Hotline: 0909 69 32 69

📥 Inbox tại Fanpage Emile Laser & Skincare Center

🌏 Website: https://emilie.vn/

🚙 Đến trực tiếp số 03 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q. Tân Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư Vấn Trực Tuyến