0909 69 32 69

HỘI THẢO THẨM MỸ NỘI KHOA – TRẺ HÓA KHÔNG PHẪU THUẬT

Event – Góc chia sẻ cùng Bác sĩ Vercesi Franco đến từ Ý, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trẻ hóa nội khoa, sẽ giúp quý khách hàng gỡ rối những khúc mắc xung quanh các vấn đề về trẻ hóa, về những công nghệ làm đẹp tối tân, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Thời gian: 11:00 giờ Thứ 6, ngày 28/09/2018

Địa điểm: Số 3 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình

Booking: 0909 69 32 69

Quý khách hàng tham dự Event sẽ được miễn phí trải nghiệm những liệu trình làm đẹp Độc Quyền tại Emilie và được thăm khám trực tiếp bởi Dược sĩ, Bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Song song đó, những Ưu đãi đặc biệt lên đến 60% cho quý khách hàng tham dự .

∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞

Thẩm mỹ nội khoa – được biết đến là phương pháp Nâng cơ – Trẻ hóa tối tân nhất, cho đến thời điểm hiện tại, chúng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cách thức cũ – Không xâm lấn, an toàn tuyệt đối và duy trì hiệu quả, kéo dài bền vững.

Tại Emilie, thẩm mỹ nội khoa được các Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện. Từng kỹ thuật thẩm mỹ đòi hỏi thực hiện kiểm soát và khéo léo, chỉnh chu để đem lại hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, Emilie sử dụng nguồn “dinh dưỡng” tiêu chuẩn  FDA Hoa Kỳ- là một hợp chất với cấu tạo từ Axit polylactic – một hợp chất sản sinh tự nhiên bên trong cơ thể có tác dụng kích thích sản sinh nguyên bào sợi và Collagen, tạo nền tảng nâng đỡ vững chắc cho vấn đề da chảy xệ, chũng nhăn. Theo thời gian, dưỡng chất này được duy trì lâu dài, tăng độ phục hồi cân đối da một cách tự nhiên.

  • Sau liệu trình thẩm mỹ nội khoa, làn da bạn sẽ Nâng cơ tự nhiên ngay lập tức.
  • Các vấn đề lão hóa, chũng nhăn, mất cân bằng Collagen được phục hồi ngay lập tức
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường.
  • Thời gian duy trì bền vững.

Thân mời Quý hàng đến tham dự và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ Emilie

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng Event, Emilie Laser & SkinCare hân hạnh chỉ đón tiếp thêm 20 quý khách. Hãy đăng ký đặt chỗ sớm tham dự và nhận ưu đãi bạn nhé!

📞 Hotline: 0909 69 32 69

📥 Inbox tại Fanpage Emile Laser & Skincare Center

🌏 Website: https://emilie.vn/

🚙 Đến trực tiếp số 03 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q. Tân Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư Vấn Trực Tuyến