PURE EMILIE – LOẠI BỎ MỤN SÂU

Lấy mụn căn bản tại Emilie hạn chế những sai lầm cũng như giúp nàng loại bỏ những nốt mụn lâu năm cứng đầu. Ngoài ra, với các bước chăm sóc chuẩn khoa học, Lấy mụn căn bản tại Emilie trả lại cho nàng làn da láng không lo mụn.

 

Mụn khiến làn da mất đi sự mịn màng cuốn hút

Lấy mụn phải đến Emilie Laser & Skin Care

Lấy mụn căn bản tại Emilie Laser & Skin Care là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với quy trình lấy mụn bao gồm nhiều bước từ làm sạch đến lấy mụn và xử lý kháng viêm sau khi lấy mụn, dịch vụ lấy mụn căn bản tại Emilie đảm bảo KHÔNG ĐAU- KHÔNG LÂY LAN MỤN- KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO sau khi lấy.

Đến với Emilie, bạn sẽ đắm mình trong không gian làm đẹp sang trọng, đẳng cấp với cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Và hơn hết, chăm sóc da mụn tại Emilie mang đến những ưu điểm riêng biệt.

  • Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn bài bản

Tại Emilie Laser & Skin Care, kỹ thuật viên không chỉ am hiểu chuyên sâu về quy trình, từng bước chăm sóc da mụn bài bản mà còn được đào tạo từng kỹ thuật từ tẩy tế bào chết, lấy mụn đến đi tinh chất kết hợp.

  • Liệu trình chăm sóc da mụn chi tiết

Dựa vào tùy loại da, tình trạng mụn, chuyên viên tại Emilie sẽ xây dựng liệu trình với từng bước làm sạch, dưỡng da và sử dụng sản phẩm hỗ trợ hợp lý. Nhờ vậy, sau khi chăm sóc da mụn tại đây, tình trạng mụn sẽ được giảm thiểu và da thêm khỏe mạnh ngăn ngừa mụn trở lại.

  • Sản phẩm điều trị lành tính phù hợp với từng da mụn

Xây dựng thương hiệu dựa trên những giá trị bền vững, chất lượng mang đến khách hàng, Emilie chú trọng đầu tư sử dụng sản phẩm sửa rửa mặt, tinh chất dưỡng từ thương hiệu dược- mỹ phẩm cao cấp. Với tinh chất chiết xuất từ 100% thiên nhiên, sản phẩm đặc trị vừa an toàn, lành tính và hiệu quả.

  • Hỗ trợ máy móc thiết bị hiện đại

Trong từng bước đi tinh chất đặc trị mụn kỹ thuật viên tại Emilie sẽ ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại như điện di, máy ánh sáng, máy điện tím giúp tinh chất, dưỡng chất hấp thụ sâu và quá trỉnh chăm sóc hiệu quả hơn.

  • Không chỉ là chăm sóc da mà còn thư giãn

Đến với Emilie, không chỉ là chăm sóc da mụn, khách hàng còn được thư giãn toàn diện, đắm mình trong không gian ấm cúng, những điệu nhạc du dương và kết hợp với những động tác massage uyển chuyển đi kèm.

Lấy mụn căn bản tại Emilie với sự hỗ trợ từ sản phẩm chuyên dụng và thiết bị hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao

Quy trình chăm sóc da mụn chuyên sâu tại Emilie

Bước 1: Làm sạch với sửa rữa mặt chuyên dùng cho da mụn, nhạy cảm.

Bước 2: Tẩy da chết với enzyme đặc trị.

Bước 3: Hút mụn làm thông thoáng lỗ chân lông.

Bước 4: Lấy mụn loại bỏ các nốt mụn lâu năm, cứng đầu.

Bước 5: Đắp mặt nạ dưỡng chất và máy ánh sáng giúp đưa dưỡng chất chuyên dành cho da mụn vào sâu dưới da điều tiết, kiểm soát dầu ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Bước 6: Kết thúc liệu trình với bước thoa kem dưỡng da chuyên dành cho da mụn.

Đến với Emilie làn da phái đẹp sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng từng chi tiết.

Đến với Emilie Laser & Skin Care, không đơn giản là lấy mụn căn bản, khách hàng sẽ trải qua những giây phút thư giãn toàn diện. Với liệu trình chi tiết, từng bước bài bản kết hợp cùng kỹ thuật chuyên môn của kỹ thuật viên lành nghề. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc da mụn cũng như dịch vụ khác tại Emilie, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*