THANH KHIẾT LÀN DA PRO PERFECT YOUNG

KHƠI NGUỒN SỐNG CHO LÀN DA TƯƠI TRẺ

Sống trong chốn thị thành, môi trường trong lành của con người đã ít, huống hồ oxy tươi để duy trì cho nguồn sống, tươi trẻ của làn da. Với liệu trình Thanh khiết làn da Pro Perfect Young, Emilie Laser & SkinCare tự tin là nơi cung cấp oxy sạch, khơi nguồn sống cho làn da tươi trẻ, duy trì nét thanh xuân bền vững.

Bụi bẩn từ môi trường ngoài là nguyên nhân khiến da lên mụn và thâm sạm


Bạn có biết làn da cũng cần oxy để thở?

Oxy là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sự sống của con người, nhưng ít ai biết rằng Oxy cũng chính là nguồn sống của làn da. Cũng giống như cơ thể con người, muốn phát triển và luôn tươi trẻ, khỏe mạnh làn da cũng cần có sự sống cần được cung cấp dưỡng chất và oxy.

Thử điểm qua những vấn đề làn da bạn gặp phải?

  • Lỗ chân lông dày lớp sừng, khô cứng dễ gây mụn và ngăn chặn dưỡng chất vào da.
  • Làn da thâm, sạm tối màu thiếu thẩm mỹ.
  • Da khô hơn và quá trình diễn ra lão hóa nhanh.

Nếu hội tụ các vấn đề trên chính là minh chứng báo hiệu làn da của bạn đang thiếu oxy. Trong môi trường ô nhiễm như hiện nay, lượng oxy cần thiết cho làn da đã không còn đủ. Do đó, làn da cần được cung cấp oxy để “thở”, để duy trì sự sống của làn da.

 


Làn da được cung cấp đầy đủ Oxy sáng và tươi trẻ hơn.


Thanh khiết làn da Pro Perfect Young- Cùng Emilie duy trì làn da thanh xuân

Thời gian là vô hạn nhưng thanh xuân là hữu hạn, nếu không chăm sóc ngay từ khi còn tươi trẻ, quá trình lão hóa da sẽ kéo đến nhanh hơn. Trong khi đó, oxy là yếu tố cần thiết để duy trì làn da tươi trẻ và việc cung cấp oxy cho da là hết sức cần thiết. Thanh khiết làn da Pro Perfect Young tại Emilie như công thức hữu hiệu tăng cường oxy- nguồn sống cho da.

Với công thức thanh lọc oxy tươi từ môi trường bên ngoài cùng kỹ thuật nén tối tân, Thanh khiết làn da tại Emilie đưa lượng lớn oxy vào sâu dưới da. Đồng thời đó, tinh chất đặc biệt từ thương hiệu mỹ phẩm sinh học được tiếp vào da giúp dưỡng trắng, hỗ trợ quá trình tăng sinh tế bào mới cho da khỏe duy trì nét tươi trẻ và ngăn ngừa lão hóa.

Công nghệ nén oxy tươi giúp cung cấp lượng lớn oxy tươi cho da vừa làm sạch sâu vừa giúp da khỏe.

Bên cạnh đó, kỹ thuật nén Oxy còn giúp làm sạch sâu, đẩy mạnh những bụi bẩn tích tụ dưới lỗ chân lông lâu ngày. Nhờ vậy, làn da có khả năng tiếp nhận toàn diện dưỡng chất, mang lại hiệu quả tối ưu cho liệu trình cũng như ngăn ngừa hình thành mụn.

Quy trình thanh khiết làn da Pro Perfect Young tại Emilie

Bước 1: Làm sạch da mặt cơ bản, tẩy tế bào chết với dòng dược- mỹ phẩm chuyên dụng cho từng loại da.

Bước 2: Hút mụn, lấy mụn cơ bản, chạy điện tím giúp làm sạch và khử khuẩn trên da.

Bước 3: Massage đá nóng và sử dụng sóng cao tần giúp da thư giãn và dễ dàng tiếp nhận dưỡng chất cho bước tiếp theo.

Bước 4: Đắp mặt nạ oxy tươi kết hợp cùng dưỡng chất.

Bước 5: Đi tinh chất chuyên biệt từ mỹ phẩm sinh học kết hợp nén Oxy tươi.

Bước 6: Thoa kem dưỡng da và kem chống nắng.

Thanh khiết làn da Pro Perfect Young cùng Emilie cho da khỏe kéo dài tuổi thanh xuân.

Thanh khiết làn da Pro Perfect Young tại Emilie chính là giải pháp cho nàng thoát khỏi tình trạng da khô, thâm sạm và nhanh lão hóa. Không chỉ là Oxy tươi, Emilie còn tinh tế cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da trong liệu trình thanh khiết làn da giúp da sáng, khỏe, tươi trẻ hơn và ngăn ngừa lão hóa đến sớm. Không có oxy sự sống của bạn sẽ biến mất và làn da cũng thế, hãy hành động cùng Emilie trước khi làn da “già cỗi”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*