THANH TẨY Ủ DƯỠNG BODY EMILIE

SỰ HÒA QUYỆN HOÀN HẢO CHO MỘT SỨC PHÁ LÀN DA SẠCH MỊN TINH KHIẾT


Làn da là màn chắn cũng như lớp áo bảo vệ cơ thể khỏi những tác động từ bên ngoài. Do đó, không thể tránh được những bụi bẩn kết tụ trên làn da cùng với tế bào chết lâu ngày khiến da khô ráp, tối màu và vô tình trở thành hàng rào cản trở dưỡng chất thấm vào sâu dưới da.

Thanh tẩy Ủ dưỡng làn da tại Emilie là giải pháp giúp nàng loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết tích tụ trên da, giúp da sạch sâu và dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

Sữa tắm thông thường không loại bỏ sâu bụi bẩn và tế bào chết trên da khiến da tối màu.

Thanh tẩy Ủ dưỡng làn da có thật sự cần thiết?

Thực tế, nhiều người vẫn áp dụng tẩy tế bao chết và dùng sữa tắm tại nhà. Tuy nhiên, sữa tắm chỉ lấy đi một phần bụi bẩn và không thể xoáy sâu vào lỗ chân lông. Bên cạnh đó, tẩy tế bào chết tại nhà có thể rơi vào 3 trường hợp:

  • Tẩy tế bào chết sai cách, không theo quy trình bài bản sẽ vừa phí hoài công sức, thậm chí có thể ảnh hưởng đến da.
  • Sử dụng nguyên liệu tẩy tế bào chết không phù hợp với loại da khiến da bị tổn thương.
  • Kem, mỹ phẩm tẩy tế bào chết ngoài thị trường có thể không rõ nguồn gốc, thành phần hóa học, chất tẩy rửa cao khiến da bị bào mòn, yếu và dễ bắt nắng.

Thanh tẩy Ủ dưỡng làn da tại Emilie áp dụng công thức độc quyền từ nguyên liệu tự nhiên giúp làm sạch sâu giúp da sáng.

Thanh tẩy Ủ dưỡng Emilie – Sự kết hợp tạo nên làn da sạch mịn

Trong khi đó, Thanh tẩy Ủ dưỡng làn da tại Emilie Laser & Skin Care được xây dựng liệu trình bài bản, với các bước chăm sóc chuyên sâu bởi kỹ thuật viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Hơn hết, toàn bộ nguyên liệu áp dụng trong Thanh tẩy làn da tại Emilie có nguồn gốc 100% thuần thiên nhiên an toàn, lành tính và được lựa chọn phù hợp với làn da mỗi người. Sự kết hợp giữa công thức thanh tẩy đặc biệt cùng động tác massage, bấm huyệt giúp mang lại hiệu quả cao trong khi thực hiện.

Nhờ vậy, Thanh tẩy Ủ dưỡng làn da tại Emilie đảm bảo an toàn cho khách hàng và giúp cuốn trôi những bụi bẩn, tế bào chết lâu ngày làm sạch sâu lỗ chân lông. Da sẽ sáng hơn và dễ dàng hấp thu toàn diện dưỡng chất từ công thức ủ dưỡng, cũng như hạn chế các bệnh ngoài da sau liệu trình Thanh tẩy Ủ dưỡng làn da Emilie.

Kỹ thuật viên tại Emilie vừa tiến hành thoa đều hợp chất thanh tẩy vừa kết hợp massage giúp tăng hiệu quả cao.

Thanh tẩy làn da tại Emilie không đơn thuần làm sạch bề mặt da mà còn lấy đi những bụi bẩn, tế bào chết tích tụ sâu dưới lỗ chân lông. Bên cạnh đó, Thanh tẩy làn da tại Emilie còn là bước quan trọng, mở đường giúp da hấp thụ toàn bộ các dưỡng chất, nuôi dưỡng làn da từ bên trong.

Để không mắc phải những sai lầm cũng như không lãng phí thời gian, công sức khi tẩy tế bào chết tại nhà, các nàng hãy để Emilie Laser & Skin Care Thanh tẩy làn da, thay áo mới giúp da sáng toàn thân và mềm mịn.