TRẺ HÓA DA RECOSMA

THỔI HỒN CHO TUỔI XUÂN LÀN DA THÊM DÀI

Những nếp nhăn trán, vết chân chim nơi đuôi mắt và rãnh hõm má, khóe miệng là dấu vết đầu tiên chính thức đánh dấu sự “xâm nhập” của lão hóa. Nếu thời gian lấy đi của bạn làn da tươi trẻ thì Emilie Laser & Skin Care sẵn sàng là nơi cùng nàng thổi hồn cho da kéo dài tuổi thanh xuân với công nghệ Trẻ hóa da RecoSMA độc quyền từ LINLINE Pháp.

 

Lão hóa lấy đi làn da tươi trẻ là cơn ác mộng của bất kỳ ai

Trẻ hóa da RecoSMA- Khơi nguồn sức sống mới cho làn da

Trẻ hóa da RecoSMA ứng dụng linh hoạt bước sóng laser đã cải tiến mang lại sự đổi mới trong công cuộc trẻ hóa làn da bằng công nghệ cao. Những bước sóng laser với năng lượng lớn tác động nhanh, sâu dưới da phá vỡ tế bào già cỗi. Đồng thời, cơ chế sản sinh collagen và elastin được kích hoạt tăng sinh giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong.

Những điểm mạnh tạo nên thành công riêng biệt Trẻ hóa da RecoSMA

Đã và đang là công nghệ được ưa chuộng tại Âu châu, Trẻ hóa da RecoSMA mang đến những điểm mạnh tạo nên thành công riêng biệt so với thế hệ laser trẻ hóa trước. Trẻ hóa da Recosma hội tụ 4 ưu điểm được xem là độc quyền trong ngành thẩm mỹ trẻ hóa da bằng laser hiện nay.

Hiệu quả nhanh thời gian phục hồi ngắn

Trong trẻ hóa da RecoSMA, các chuyên gia dựa trên cơ chế lành liền bề mặt của mô sinh học cụ thể, tập trung các tia laser có kích thước nhỏ hơn sợi tóc, tác động sâu đến tận 6mm dưới bề mặt da. Nhờ vậy, những tế bào già cỗi ngay lập tức được tác động và phá vỡ, khả năng phục hồi của làn da đạt đến độ phục hồi cao.

Ngay sau liệu trình khách hàng có thể về ngay trong ngày và quay lại nếp sống sinh hoạt thường nhật. Chỉ sau 3-5 ngày phần da đó bắt đầu bong- dấu hiệu hổi phục của da. Và sau 1 tháng khách hàng đã có thể nhìn thấy kết quả thay đổi rõ rệt và kết quả này sẽ duy trì ổn định dài lâu.

Bác sĩ tại Emilie trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Công nghệ không gây tê, nhẹ nhàng với làn da

Công nghệ Laser LINLINE Pháp đã nâng tầm công nghệ trẻ hóa da RecoSMA lên nấc thang mới- liệu trình tái tạo da không gây tê. Trẻ hóa da RecoSMA đảm bảo nhẹ nhàng với làn da, những bước sóng tác động nhanh, lập trình sẵn luân chuyển liên tục giúp hạn chế khả năng hấp nhiệt của da. Nhờ vậy, dù RecoSMA bắn tia laser trực tiếp lên da nhưng không hề gây đau, hay làm tổn thương đến da mà còn nhanh phục hồi.

An toàn với làn da

Với những tia laser có kích thước nhỏ và đã được cải tiến thông minh, công nghệ Trẻ hóa da RecoSMA tác động đến mỗi tế bào riêng lẽ và không làm ảnh hưởng đến vùng lân cận. Đồng thời, những tia laser đã được lập trình khoảng thời gian phát ra giúp làn da có thời gian giảm nhiệt và không xảy ra hiện tượng hấp thụ nhiệt tại da, không có hiện tượng tăng sắc tố.

 

Công nghệ RecoSMA mang đến hiệu quả nhanh và thời gian phục hồi ngắn

Phù hợp với mọi loại da

Thiết bị hỗ trợ điều trị trẻ hóa da RecoSMA được thiết kế nhỏ, tinh tế phù hợp với nhiều vùng trên gương mặt má, trán và mắt. Đặc biệt, các bước sóng laser có thể điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào từng vùng da, từng loại da của mỗi khách hàng.

Trẻ hóa da RecoSMA được xem như vị cứu tinh của những ai đã và đang bước vào giai đoạn lão hóa. Không chỉ mang lại những ưu điểm riêng biệt không gây tê, không tăng sắc tố da, phù hợp với mọi loại da, trẻ hóa da RecoSMA còn mang lại hiệu quả vượt trội và duy trì dài lâu cho khách hàng. Emilie Laser & Skin Care tự hào là đơn vị độc quyền nhận chuyển giao công nghệ Trẻ hóa da RecoSMA tại Việt Nam.

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ trẻ hóa da RecoSMA hoặc những dịch vụ làm đẹp tại Emilie Laser & Skin Care, vui lòng liên hệ qua:

HOTLINE: 0909 69 32 69

FANPAGE: Emilie Laser & Skin Care Center.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*