TRIỆT LÔNG QOOL LASER

XÓA SỔ VI-Ô-LÔNG – DUY TRÌ VẺ ĐẸP DA MỊN MÀNG HOÀN HẢO


Vi-o lông luôn là một trong những nguyên do hàng đầu khiến làn da chúng ta thiếu đi sự mềm mịn, tự nhiên và nữ tính vốn có. Thấu hiểu được  nỗi khổ của các nàng, Emilie Laser & Skin Care mang đến công nghệ Triệt lông QOOL Laser từ thương hiệu LINLINE của Pháp, đảm bảo 3 yếu tố an toàn, hiệu quả đến tận nang lông và nhẹ nhàng với làn da.

Vi-ô lông khiến làn da thiếu sự mềm mại, láng mịn làm mất đi nét tự tin, nữ tính vốn có

Triệt lông QOOL Laser- Cơn gió mới trong ngành thẩm mỹ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều phương pháp triệt lông bằng Laser. Mỗi phương pháp đều có cơ chế riêng và mang lại ưu-nhược điểm khác nhau. Emilie Laser & Skin Care mang đến công nghệ Triệt lông QOOL Laser- cơn gió mới trong ngành thẩm mỹ, từ thương hiệu LINLINE của Pháp.

Trong phương pháp Triệt lông QOOL Laser, các bước sóng laser được ứng dụng linh hoạt, điều chỉnh phù hợp với từng loại da và nang lông. Với 2 phương thức kích thích: kích thích nhiệt và kích thích cơ học của bước sóng laser 1079nm, Triệt lông QOOL Laser tác động sâu, phá hủy kết cấu nang lông. Nhờ vậy, Triệt lông QOOL Laser giúp xóa số vi-o lông và ngăn chặn nang lông hình thành trở lại.

Triệt lông QOOL Laser tác động sâu, phá hủy kết cấu nang lông bằng cơ chế nhiệt và kích thích cơ học.

3 tiêu chuẩn “VÀNG” trong Triệt lông QOOL Laser

  • Triệt lông an toàn

Các phương pháp nhổ lông hoặc tẩy lông bằng laser thông thường thường làm nóng da, có thể gây ra sự thay đổi sắc tố tự nhiên (các đốm sắc tố hoặc vết xước vùng da, thậm chí là gây sẹo). Các hệ thống làm mát da của laser được sử dụng trong các trường hợp này (thông gió không khí lạnh, vòi phun làm lạnh, làm mát sapphire ) – chỉ phục vụ để giảm bớt cảm giác đau nóng của lớp biểu bì da.

Phương pháp Triệt lông QOOL Laser là phương pháp làm “lạnh” độc quyền hiện nay. Điều này có nghĩa là da chỉ được làm nóng nhẹ trong suốt quá trình thực hiện. Đây là sự đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

 

Phương pháp Triệt lông QOOL Laser là phương pháp làm “lạnh” độc quyền không gây nóng, phỏng da như phương pháp khác.

  • Nhẹ nhàng cho làn da

Triệt lông QOOL Laser được thiết kế đặc biệt cho các vùng nhạy cảm nhất của mặt và cơ thể: vùng cổ, vùng bikini, dưới cánh tay … Các tia laser phát ra có năng lượng cao lên đến hàng phần tỉ của giây, kích thích khả năng hấp thụ bức xạ nhanh của melanin tại nang lông.

Bên cạnh đó khoảng thời gian phát giữa các tia đã được lập trình đủ để làn da giải nhiệt. Nhờ vậy, Triệt lông QOOL Laser không ảnh hưởng, hạn chế xâm lấn đến những khu vực xung quanh và tránh những tình trạng nóng da do da ngâm hấp thụ nhiệt gấp nhiều lần so với da thông thường.

  • Hiệu quả đến tận sâu nang lông

Trong phương pháp Triệt lông QOOL Laser, các tia laser với bước sóng năng lượng lớn lên đến 1079nm, có khả năng tác động chọn lọc và phá hủy trực tiếp đến tận nang lông. Với hai phương thức kích thích: kích thích nhiệt và kích thích cơ học, những gốc nang lông bị phá hủy cấu trúc nhanh chóng. Trong lần đầu áp dụng, Triệt lông QOOL Laser sẽ khiến những sợi lông mờ nhạt và với những lần tiếp theo vi-o lông sẽ từ từ biến mất.

 

Triệt lông QOOL Laser sẽ khiến những sợi lông mờ nhạt dần và từ từ biến mất trong lần tiếp theo.

Triệt lông không đơn giản là dọn sạch “cỏ” trên da mà còn phải đảm bảo những yếu tố an toàn, hiệu quả đến tận nang lông và nhẹ nhàng với làn da. Và Triệt lông QOOL Laser gần như là phương pháp độc quyền hiện nay đảm bảo được 3 yếu tố “vàng”.

Nếu bạn muốn nhanh chóng xóa sổ Vi-o lông sở hữu làn da láng mịn không gợn “sóng”, ngay bây giờ hãy liên hệ với Emilie Laser & Skin Care để biết thêm chi tiết:

  • HOTLINE: 0909 69 32 69
  • FANPAGE: facebook.com/emilieskincare

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*